Tìm biên đạo tiết mục văn nghệ cho công ty 

Đến ngày lễ tết cuối năm, chương trình khai trương, các dip kỷ niệm,8/3/,30/4…vô số các ngày lễ.

Công ty bạn tổ chức chương trình với mong muốn các thành viên trong công ty cùng tham gia để chương trình được trở nên sôi nổi, thêm phần hào hứng.

Tuy nhiên.

Đa số các anh chị cán bộ trong công ty chuyên môn rất giỏi nhưng về khả năng văn nghệ, nhảy múa thì không giỏi lắm. Đặc biệt việc lên ý tưởng cho chương trình, làm sao để dàn dựng được một tiết mục phù hợp, đúng chủ đề, và hấp dẫn người xem. Trong khi đó không phải là chuyên môn của các bạn.

 Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề thay các bạn.

Kidstars chuyên cung cấp biên đạo chương trình cho các công ty, tổ chức bao gồm các tiết mục nhảy, múa, dàn dựng kết hợp.

Với kinh nghiệm trên 8 năm trong lĩnh vực dàn dựng sự kiện, mức kinh phí phải chăng, đội ngũ nhân sự phong phú, nhiệt tình sẽ giúp cho công ty bạn hoàn thành một tiết mục hiệu quả nhất, hoành tráng nhất.

Một số clip biên đạo của Kidstars cho các anh chị công ty

  • Biên đạo tiết mục cho các anh chị ngân hàng BIDV

  • Biên đạo tiết mục cho các anh Techcombank

  • Biên đạo tiết mục cho cán bộ Học viện An ninh

  • Biên đạo tiết mục cho các bé biểu diễn

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự phủ khắp thành phố Hà Nội, vì vậy sẽ thật dễ dàng để chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Để được tư vấn về tiết mục của công ty bạn, Vui lòng liên hệ Hotline: 035.246.7373 hoặc 0967.346.444. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kịp thời.

Công ty Cổ Phần Kidstars

Trụ sở: Số 66, ngõ 145 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

MST: 0108008822

    Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
    EmailNgày Sinh Của Bé

    035.246.7373