Chúng ta chắc chắn đã quen dần với những hình ảnh nhân vật nam, nữ MC trên các chương trình truyền hình. Trong các chương trình gameshow, sự kiện mở bán hay giới thiệu sản phẩm. MC dẫn dắt đám cưới, MC các chương trình Team building…. Vậy MC là ai? Là người làm những nhiệm vụ gì mà tại sao lại có vai trò quan trọng như vậy? và nên thuê sử dụng dịch vụ cho thuê MC tại Hà Nội ở đâu uy tín ?

Vai trò quan trọng của trong các chương trình

Cho thuê MC tại Hà Nội

MC là một từ quen thuộc viết tắt của cụm từ tiếng anh Master of Ceremonies, nghĩa là người dẫn chương trình. MC có vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt, điều phối chương trình theo ý đồ, nội dung mà ban tổ chức mong muốn. Thỉnh thoảng chúng ta thường nghe MC dưới một số cái tên như điều phối viên, hoạt náo viên, phát thanh viên, xướng ngôn viên, chủ trì….tất cả đều là những cách gọi khác nhau của MC, cho những chương trình khác nhau.

Những điều kiện của một MC đủ tiêu chuẩn

Tiếng nói sân khấu: MC dẫn chương trình phải là người phát âm đúng chỉnh tả, tròn vành rõ chữ, không nói ngọng, nói lắp. Là người sử dụng ngôn từ thành thạo, mạch lạc. Biết cách nhấn nhá, lên xuống tone giọng.

Phong cách sân khấu: Từ trang phục, lẫn tác phong đi đứng, tư thế ngồi chào, cử chỉ, nét mặt, ánh mắt, biểu cảm thần thái….MC phải thể hiện hết sức cẩn trọng và chuyên nghiệp.

Biết cách phối hợp: Là người điều phối chương trình, MC phải biết cách dẫn dắt và phối hợp với các cá thể khác trong chương trình. Ví dụ như các MC đồng hành, các khán giả, ban tổ chức, giám khảo, hội đồng khách mời…

Vốn kiến thức rộng: MC phải có vốn kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để

Dịch vụ cho thuê MC tại Hà Nội

Phải làm sao khi chương trình của công ty bạn cần 1 MC để dẫn dắt chương trình? Với kinh phí để tổ chức cho cả chương trình là trung bình, không nhiều.

 

Bên cạnh đó, quy mô của chương trình tổ chức trong nội bộ nên không cần đến MC quá nổi tiếng. Bởi bạn biết rằng chi phí để book được một Mc nổi tiếng, có tên tuổi rất là đắt đỏ. Chưa tính đến việc lịch trình của các Mc nổi tiếng dày đặc, nên không dễ để có thể book được MC đúng ngày.

Kidstars cho thuê MC tại Hà Nội

Kidstars tập trung chính vào phân khúc cung cấp các Mc giá rẻ, tầm trung, giá cả hợp lý. MC được công ty Kidstars chọn lọc và đào tạo kỹ càng. Với ngoại hình hấp dẫn, có kinh nghiệm đứng sân khấu tối thiểu 1 năm. Khả năng làm chủ sân khấu của các Mc này rất linh hoạt và hiệu quả.

Cho thuê MC tại Hà Nội

Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng, Kidstars cung cấp đa dạng các thể loại Mc như sau:

 • Mc Event
 • Mc đám cưới
 • Mc hoạt náo 
 • Mc dẫn chương trình hội nghị, hội thảo
 • Mc truyền hình

 

Cho thuê MC tại Hà Nội

MC như là linh hồn của sự kiện vậy, là người dẫn dắt khán giả đi từ cảm xúc này sang cảm xúc khác. Vì vậy lựa chọn MC có kinh nghiệm sân khấu mà lại phù hợp với nhu cầu của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Kidstars.

Tất cả Mc tại Kidstars đều có thể tự viết được kịch bản khi khách hàng có yêu cầu. Bên cạnh đó khi khách hàng book Mc, đội ngũ Kidstars còn có thể tư vấn cho khách hàng các vấn đề về tổ chức chương trình một cách miễn phí. Giúp cho Mc có thể hoàn thành tốt hơn vai trò của mình. Cho chương trình thêm thành công tốt đẹp.

Tại sao Kidstars là đơn vị lựa chọn của bạn ?

 

Cho thuê MC tại Hà Nội

 • Kidstars – đơn vị trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các hạng mục sự kiện bao gồm cả cung cấp Mc sự kiện.
 • Tại Kidstars tập hợp rất nhiều Mc, cả Mc nam và Mc nữ. Đội ngũ nhân sự đông đảo và nhiều khoảng giá cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
 • Kidstars luôn hỗ trợ tư vấn và giải quyết vấn đề cho khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Ngoài tư vấn về Mc phù hợp, Kidstars hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến tổ chức sự kiện của bạn.
 • Mức giá đặt Mc tại Kidstars nằm trong top tốt nhất tại Hà Nội

Vì vậy, để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ cho thuê MC tại Hà Nội cho chương trình của bạn, bạn có thể liên hệ với Kidstars qua các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

KIDSTARS

Địa chỉ: 19 Tôn Quang Phiệt, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 035.246.7373

Fanpage: https://www.facebook.com/daynhaykidstars/ 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
  EmailNgày Sinh Của Bé

  035.246.7373