Hiện nay, nhu cầu được giáo dục về cả mặt thể chất và tinh thần của trẻ em là rất quan trọng. Việc giáo dục trên trường đôi khi là chưa đủ để con trẻ phát triển hết khả năng của mình. Chính vì vậy, các trung tâm dạy nhảy hiện đại ra đời, điển hình trong đó chính là Kidstars. Kidstars ra đời với các lớp nhảy hiện đại, giúp các bé theo đuổi đam mê của mình từ khi còn nhỏ.

Khách hàng nên chọn tiêu chí nào khi chọn trung tâm dạy nhảy hiện đại cho bé

Để có thể lựa chọn được lớp dạy nhảy cho trẻ em chất lượng, quý khách hàng cần cân nhắc những yếu tố sau trước khi đưa ra quyết định:

Đội ngũ giáo viên 

Trước hết, yếu tố giáo viên luôn là điều cơ bản bạn cần phải quan tâm khi cho con em tham gia các trung tâm dạy nhảy hiện đại. Giáo viên sẽ là người theo sát các bé, dẫn dắt các em nhỏ các kỹ năng và truyền lửa cho con em. 

Khi đứng lớp, giáo viên dạy nhảy cho trẻ em cần chuyên môn cao với các bước nhảy điêu luyện. Ngoài ra, các thầy cô còn phải nhiệt huyết, tận tâm với nghề và sẵn sàng chỉ bảo con em. Có thể thấy, tiêu chí về đội ngũ giáo viên tại lớp học là cực kì quan trọng.

Cơ sở vật chất

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu khi phụ huynh tìm kiếm lớp học dạy nhảy cho trẻ em. Một trung tâm dạy nhảy tốt phải là trung tâm có các phòng tập rộng rãi, có sàn gỗ, đủ gương, loa, ánh sáng phù hợp. Một trung tâm dạy nhảy hiện đại chuyên nghiệp chắc chắn phải đáp ứng đầy đủ các tiện nghi cho học viên.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cho bé thoải sức sáng tạo
Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cho bé thoải sức sáng tạo

Độ uy tín

Thanh danh, uy tín của một trung tâm là điều phụ huynh nên cân nhắc khi lựa chọn lớp học nhảy cho bé. Bất kì trung tâm uy tín nào cũng có các kênh mạng xã hội như là “bộ mặt” của trung tâm. Để biết được trung tâm ấy có uy tín hay không, thì phụ huynh có thể xem qua các trang Website, facebook của trung tâm xem các thông tin đăng tải có chính xác không. 

Độ uy tín là điều mà phụ huynh nên cân nhắc trước khi chọn trung tâm dạy nhảy cho bé
Độ uy tín là điều mà phụ huynh nên cân nhắc trước khi chọn trung tâm dạy nhảy cho bé

Ngoài ra, trên các website phải có thêm các bài chia sẻ kinh nghiệm về nhảy hiện đại cho bé và nhiều thông tin khác nhau liên quan như cách chăm sóc sức khỏe cho bé. Điều này nhằm giúp phụ huynh có thể chăm sóc cho bé và dạy thêm bé về các vấn đề tại nhà.

Lớp học dạy nhảy cho trẻ em ở kidstars có những gì?

Với các tiêu chí trên, trung tâm dạy nhảy hiện đại có thể đáp ứng toàn bộ các yếu tố đó chắc chắn là Kidstars. Kidstars có nhiều lớp học dạy nhảy cho trẻ chất lượng, chuyên nghiệp với đầy đủ các tiêu chí như:

Chất lượng đào tạo 

Kidstars luôn nổi tiếng với chất lượng từng bài giảng đều cao cấp, bài bản. Các bé sẽ được theo sát lịch trình các bài học chuẩn tuyệt đối, giúp các bé mới bắt đầu hay đã có nền tảng cũng đều có thể bắt kịp và tiến bộ. Trong quá trình học, giáo viên cũng sẽ phối kết hợp với các bé. Dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của từng bé, thầy cô sẽ đưa ra chương trình đào tạo phù hợp và chất lượng nhất.

Cơ sở vật chất tốt

Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Kidstars làm nơi gửi gắm con em mình. Các lớp học nhảy hiện đại đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng tập cao cấp với đầy đủ gương, loa, ánh sáng. Các bé khi đăng ký cũng được trang bị những bộ đồ đảm bảo chất lượng.

Giáo viên năng động sôi nổi

Kidstars là trung tâm luôn đặt tiêu chí này lên đầu, vì vậy đội ngũ giáo viên ở đây luôn được lựa chọn với chất lượng hàng đầu. Các giáo viên đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhảy hiện đại, với kỹ năng “thần sầu”. Các bé sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với giáo trình bài bản và các động tác chuẩn xác. 

Giáo viên năng động, sôi nổi
Giáo viên năng động, sôi nổi

Dù các bé học tại trung tâm dạy nhảy hiện đại hay tham gia online, các giáo viên của Kidstars đều luôn theo dõi sát sao cả quá trình và nhiệt tình giúp đỡ các em. Thầy cô luôn hiểu rõ từng năng lực của các em và đưa ra phương pháp dạy phù hợp, linh hoạt đối với từng bạn. Sau những giờ lên lớp, chắc chắn con em sẽ có tiến bộ vượt bậc với bộ môn nhảy hiện đại. 

Học phí

Không chỉ sở hữu những ưu điểm khó cưỡng trên, Kidstars còn tự hào khi là trung tâm dạy nhảy hiện đại có chi phí học tốt nhất cho con em trên thị trường. Trung tâm luôn có những ưu đãi dành cho quý phụ huynh khi đăng ký học cho các bé.

Đặc biệt, Kidstars còn có khóa học nhảy online cho bé hấp dẫn, giúp tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí rẻ hơn rất nhiều. Rất nhiều quý phụ huynh đã lựa chọn khóa học online vì vừa tiện lợi, tiết kiệm vẫn giúp con em đạt được những kết quả tốt trong bộ môn nhảy.

>>> Xem ngay: Lợi ích của các thể loại nhảy đối với lớp nhảy cho bé

Tại sao phụ huynh nên cho con tới trung tâm dạy nhảy hiện đại Kidstars? 

Giờ giấc linh hoạt

Có thể nói, dù là học nhảy offline tại trung tâm dạy nhảy hiện đại hay học nhảy online cho bé thì giờ giấc vẫn rất linh hoạt. Các lớp học nhảy hiện đại đều có lịch vào buổi tối giúp con em thoải mái lựa chọn lịch học nhảy sau những giờ phút học tập căng thẳng trên lớp.

Ngoài ra, nếu lựa chọn học online thì bộ video bài giảng còn có thể giúp các bé học mọi lúc, mọi nơi, mọi thời gian rảnh. Điều này giúp trẻ có thể luyện tập nhiều lần và tiến bộ theo từng ngày.

Đa dạng loại hình giúp học sinh thỏa sức chọn lựa và đam mê

Trung tâm dạy nhảy hiện đại Kidstars còn có nhiều loại hình dạy nhảy như dạy nhảy zumba, dạy nhảy hiphop, dạy nhảy flashmob và dạy nhảy Sexydance. Từng loại hình khác nhau giúp các bé phát triển được tiềm năng của mình, rèn luyện thể chất tốt hơn.

Mục tiêu đào tạo rõ ràng

Ngoài ra, tại trung tâm dạy nhảy hiện đại Kidstars, với lộ trình rõ ràng thì các mục tiêu học tập cũng được hoạch định rõ ràng cho trẻ. Sau khi hoàn thành lộ trình, chắc chắn các bé sẽ đạt được tiến bộ rõ rệt và khai phá những năng lực của bản thân.

Lời kết

Đồng hành cùng Kidstars, chắc chắn quý phụ huynh sẽ không bao giờ phải thất vọng vì chất lượng giảng dạy cũng như các điều kiện vật chất của trung tâm dạy nhảy hiện đại tốt nhất này. Vậy nên, đừng chần chừ mà hãy đăng ký cho bé ngay một khoá học nhảy tại đây! Dù là khoá học online hay học offline trung tâm đều có thể đáp ứng tốt nhất cho các bé. Đây là mục tiêu hàng đầu của Kidstars.

Sau những lý do đầy thuyết phục trên, quý phụ huynh có thể lưu lại các thông tin của Kidstars để liên hệ:

 • Trụ sở chính: 19 Tôn Quang Phiệt, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Miền Trung: số 59 Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Bình, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Hotline liên hệ: 035.246.7373
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daynhaykidstars/

  Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
  EmailNgày Sinh Của Bé

   Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
   EmailNgày Sinh Của Bé

   035.246.7373