Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm những tài năng âm nhạc nhí đang tăng cao, đặc biệt là khu vực thủ đô Hà Nội. Có thể thấy, rất nhiều cuộc thi âm nhạc được tổ chức trên truyền hình như: Việt Nam Idol, Nhân tố bí ẩn, The Voice,… Đây vừa là sân chơi, đồng thời cũng là bệ phóng tài năng cho rất nhiều bạn trẻ. Tìm kiếm và theo học tại các lớp học thanh nhạc tại Hà Nội chính là cách đơn giản và hiệu quả nhất cho những bước đi đầu tiên của bé

Tại sao nên học thanh nhạc?

Một khóa học thanh nhạc ở Hà Nội sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều thứ, mà điều quan trọng nhất chính là chất giọng của bạn. Nhờ vào việc học và luyện tập thường xuyên tiêu dùng thanh giọng, giọng ca của bạn sẽ trở nên khoẻ và kiểm soát được những nốt cao, hoạc những nốt chênh phô khi biểu diễn sẽ không còn tồn tại, nó giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Học thanh nhạc tại hà nội

Điều hòa hơi thở

Khi học thanh nhạc các bài tập điều hòa hơi thở sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được cột hơi của mình, cách lấy hơi xuống bụng và cách nhả hơi làm sao cho hát những nốt cao và đoạn dài không bị hụt. Giúp tăng thể tích phổi của bạn lên nhiều lần. Hơi thở là yếu tố then chốt trong việc bạn có hát hay được hay không.

Giúp bạn tự tin hơn 

Khi học thanh nhạc ở hà nội tại trung tâm kidstars bạn sẽ thay đổi nhanh chóng về bộ mặt âm sắc của mình, học hát cùng nhóm, hoặc bè cho các bạn học viên khác. và biểu diễn trước nhiều người giúp bạn tự tin hơn khi bước lên các sân khấu lớn sau này. đó là áp lực mà tất cả các ca sĩ ai cũng mong muốn đạt được.

Cảm âm tốt hơn

Trong khôn nhạc có 7 nốt nhạc. Đô , rê, mi , pha , son, la ,  si khi chưa học thanh nhạc thì bạn cũng thấy nó cũng khá giống nhau, nhưng học rồi thì bạn sẽ phân biệt được trong một bài nhạc nó có rất nhiều âm sắc , kết hợp từ 7 nốt này. qua đó bạn sẽ thể hiện được tròn trịa và đủ âm vực cho mọi ca khúc.

Nên học thanh nhạc ở hà nội tại trung tâm nào?

Tại Hà nội có rất nhiều trung tâm , hoặc nhạc viện chuyên đào tạo về thanh nhạc. nhưng để tìm được một trung tâm có chất lượng và đội ngũ giảng viên nhiệt tình thì rất khó. Tuy nhiên, Kidstars là một điểm sáng tại khu vực Hà nội khi sở hữu đồng đều những tiêu chí trên.

Kidstars thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một trong những thành tố có giá trị nhất trong chủ đề quảng cáo. Nó cho khách hàng thấy bên cung cấp có thể đem lại gì cho thị trường.

Một trung tâm tốt trước tiên phải có thương hiệu uy tín. Thương hiệu có sức ảnh hưởng càng lớn thì mức độ uy tín cũng lớn. Đồng thời, những đánh giá tốt của phụ huynh từng cho con họ học tại trung tâm, cũng có sức thuyết phục rất cao

Học thanh nhạc ở hà nội

Lộ trình học cụ thể

Một trong những yếu tố quan trọng trước khi chọn lớp học thanh nhạc cho trẻ, đó là lộ trình học tập. Đây là yếu tố cực kì quan trọng để đánh giá chất lượng của một trung tâm.

Mỗi trung tâm đều có một lộ trình học khác nhau, phù hợp với từng học viên. Lộ trình càng rõ ràng, hiệu quả thì kĩ năng thanh nhạc của bé càng được nâng cao.

học thanh nhạc tại hà nội

Học thanh nhạc ở hà nội tại trung tâm kidstars giá rẻ

Tùy vào nhu cầu và mục tiêu học tập, phụ huynh có thể lựa chọn lớp học thanh nhạc có mức học phí phù hợp. Việc lựa chọn các chương trình phù hợp với nhu cầu và trình độ, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

học thanh nhạc tại hà nội

Đa số các trung tâm hiện nay đều có cam kết về chất lượng giảng dạy, chất lượng đầu ra. Phụ huynh hãy thông thái trong việc chọn lựa lớp thanh nhạc, để con được học tập và phát triển tốt nhất

Đến với lớp học thanh nhạc ở hà nội tại Trung tâm KIDSTARS, các bé sẽ được nhận những quyền lợi sau :

 1. Được học theo lộ trình bài bản từ cơ bản đến nâng cao
 2. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, đam mê,…
 3. Có bài kiểm tra hàng tuần giúp các con nhớ bài lâu hơn
 4. Sau khóa học bé sẽ biết cách nhận biết nốt nhạc, âm điệu, lên nốt cao,…
 5. Bé thêm tự tin, không còn ngại đám đông, năng động hơn
 6. Mỗi tháng trung tâm sẽ tổ chức 1 chương trình biểu diễn, giúp các con thỏa sức thể hiện tài năng trước đám đông

Đặc biệt : Trung tâm KIDSTARS còn dành tặng các bé 1 buổi học thử thanh nhạc miễn phí, để các con được trải nghiệm và phát triển !!!

Thông tin liên hệ

Trung tâm dạy nhảy cho trẻ em – KIDSTARS

Cơ sở Hà Nội: 19 Tôn Quang Phiệt, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở thành phố Vinh: 59 Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An

HOTLINE: 035.246.7373 

  Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
  EmailNgày Sinh Của Bé

  035.246.7373