Bạn đang không biết làm cách nào để dàn dựng một tiết mục cho công ty/phòng ban mình biểu diễn vào chương trình sắp tới?

Bạn muốn nhóm của bạn phải đoạt giải cao, được tỏa sáng trên sân khấu trong sự kiện sắp tới?

Bạn muốn tìm được giảng viên biên đạo và đào tạo 1-1 cùng bạn?

Hãy để Dịch vụ cung cấp biên đạo múa của Kidstars đồng hành cùng bạn giải quyết các vấn đề trên.

Biên đạo múa trong tổ chức sự kiện doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện là chương trình không thể thiếu của các tổ chức, và chắc chắn không thể nào bỏ sót được các tiết mục văn nghệ góp vui cho toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo của công ty.

Chỗ đơn giản thì chỉ yêu cầu nhân viên mình đi mời ca sĩ hoặc nhóm nhảy về biểu diễn, chỗ khó khăn hơn thì yêu cầu các tiết mục đều phải “cây nhà lá vườn”, nhân viên các phòng ban phải tham gia thi đấu với nhau và chuẩn bị cho mình một sân khấu thật đặc biệt để khoe tài.

Cung cấp biên đạo múa tại Vinh

Loại hình dịch vụ biên đạo mà Kidstars cung cấp

Biên đạo tất cả các thể loại nhảy múa hiện nay: nhảy hiện đại, sexy dance, hiphop, nhảy kpop cover, nhảy jazz, múa đương đại, múa bụng (belly dance), múa cột (pole dance), múa vòng (aerial hoop), flashmob,….

Biên đạo bài cho ca sĩ, nhóm nhạc,…

Biên đạo bài cho ca sĩ nhóm nhạc

Biên đạo tiết mục cho công ty theo yêu cầu, hỗ trợ tư vấn ý tưởng, lời khuyên.

 

Kidstars luôn đề cao chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất trong phần biên đạo

Với tiêu chí giá cả phù hợp với yêu cầu khách hàng nhưng chất lượng khách hàng nhận được phải là tuyệt đối. Chính vì thế các vũ sư, trang thiết bị và đặc biệt là chất lượng bài biên đạo luôn được chúng tôi quan tâm kỹ lưỡng.

Khách hàng thuê biên đạo đều là những người diễn không chuyên, không có tố chất biểu diễn nên đòi hỏi người biên đạo không chỉ có kỹ năng, kinh nghiệm mà phải có khả năng sư phạm, truyền đạt tốt, đặc biệt luôn cập nhật những kiến thức mới.

Các giáo viên/ biên đạo Kidstars với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tập thể không biết nhảy, luôn có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, và biết cách tạo chủ đề hướng về các hoạt động công ty mà không gây nhàm chán, tạo sự thú vị cho tiết mục.

Đặt biệt với đội ngũ trẻ năng động, luôn được Update mỗi ngày bắt kịp xu hướng sexy dance KPOP, Âu-Mỹ… kèm với sự tỉ mỉ, trau chuốt, sáng tạo để tạo ra những bài nhảy mới, độc, lạ.

Ngoài việc cung cấp các tiết mục biên đạo múa ra, Kidstars còn cung cấp các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ phục vụ cho chương trình sự kiện được trọn vẹn hơn:

Thuê trang phục biểu diễn

cung cấp biên đạo múa tại Vinh

Cung cấp vũ đoàn/ nhóm nhảy, ca sĩ, MC, DJ, hoạt náo viên,…

cung cấp biên đạo múa tại Vinh

Cho thuê phòng tập

Thông tin liên hệ

Dịch vụ cung cấp biên đạo múa tại Vinh – KIDSTARS

Cơ sở Vinh: số 59 Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Bình, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Cơ sở Hà Nội: 19 Tôn Quang Phiệt, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline – Zalo tư vấn miễn phí: 035.246.7373

Fanpage: https://www.facebook.com/daynhaykidstars/

    Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
    EmailNgày Sinh Của Bé

    035.246.7373