Chúng tôi đào tạo Tiếng anh cho trẻ em 3-10 tuổi , dạy trẻ cách vận dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, trong sinh hoạt hằng ngày. Từ đó học viên hình thành thói quen sử dụng Tiếng Anh, gắn bó và yêu thích Tiếng Anh , là nền tảng để bé phát triển sau này

Cách để trẻ vận dụng tiếng anh trong cuộc sống

Với mục tiêu đào tạo và phát triển thế hệ trẻ Việt Nam, phương châm của KidStars English luôn lấy học sinh làm gốc.

dạy tiếng anh cho trẻ tại Hà Nội

Phương pháp dạy KidStars English: Tiếng anh cho trẻ em 3 – 10 tuổi

Giai đoạn 3-10 tuổi chính là giai đoạn quan trọng nhất cho bé, nó là gốc rễ, hình thành thói quen và tư duy của trẻ trong tương lai. Nhận thấy điểm yếu của học sinh Việt Nam chính là khả năng vận dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày, chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn ra giáo trình hợp lí phù hợp cho các bé.

Các topic xoay quay cuộc sống hằng ngày: môn học ở lớp, xem phim, nghe nhạc, chơi game, đọc biển báo, đọc hướng dẫn sử dụng khi mua hàng….

.dạy tiếng anh cho trẻ tại Hà Nội

Kết hợp, vận dụng phương pháp phản xạ trong giao tiếp. Giáo viên liên tục đặt câu hỏi, bé trả lời theo tư duy của mình. Thêm vào là các hoạt động ngoại khóa, sáng tác thơ nhạc bằng Tiếng Anh , trò chơi, trải nghiệm….

Tại sao bạn nên chọn Kidstars English?

 • Là trung tâm Anh Ngữ đưa Tiếng Anh thực tế vào giảng dạy cho các bé từ 3-10 tuổi
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho học sinh.
 • Chương trình đào tạo kiểu mới mang lại hiệu quả thiết thực
 • Học phí vừa phải, có nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Có các chuyên mục hàng tháng kèm theo

Chúng tôi tự tin vào chất lượng giảng dạy Tiếng Anh trẻ em tại Kidstars. Tự tin 100% học viên đạt chất lượng như đã cam kết.

Các khóa học Kidstars English

Khóa học cho trẻ 3-6 tuổi: Làm quen Tiếng Anh qua các hoạt động trò chơi, bài hát Tiếng Anh từ đó hình thành khả năng suy nghĩ, thói quen sử dụng Tiếng Anh hằng ngày.

dạy tiếng anh cho trẻ tại Hà Nội

Khóa học cho trẻ 7-10 tuổi: Chúng tôi nghiên cứu và biên soạn các topic trong sinh hoạt hằng ngày của bé như xem phim, nghe nhạc, đọc viết,… để bé vận dụng Tiếng Anh trong cuộc sống giống như người bản ngữ. Đây chính là bước đệm cho bé đi du học cũng như học tập và làm việc sau này.

dạy tiếng anh cho trẻ tại Hà Nội

Vậy nếu bạn mong muốn cho con khả năng và kiến thức vận dụng Tiếng Anh vào cuộc sống thì KIDSTARS ENGLISH chính lựa chọn sáng suốt của bạn. Chúng tôi cam kết đưa lại hiệu quả tối ưu cho từng học viên Việt Nam. 

Thông tin liên hệ

Trung tâm dạy nhảy cho trẻ em – KIDSTARS

Cơ sở Hà Nội: 19 Tôn Quang Phiệt, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở thành phố Vinh: 59 Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An

HOTLINE: 035.246.7373 

  Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
  EmailNgày Sinh Của Bé

  035.246.7373