Âm nhạc không phân biệt đối tượng, và việc học chơi nhạc cụ cũng vậy. Chỉ cần bạn yêu thích thì dù ở độ tuổi nào bạn cũng có thể theo học, kể cả là học chơi piano. Nếu bạn đang tìm một lớp học Piano chất lượng tại thành phố Vinh với học phí ưu đãi hãy đến với Kidstars ngay hôm nay để trải nghiệm thực tế nhé!

Lớp piano cho người lớn tại thành phố Vinh 2024

Piano là bộ môn âm nhạc có sức hút rất lớn đối với các bạn sinh viên và người đã đi làm. Học Piano giúp thư giãn, giảm stress, tăng trí nhớ, rèn luyện tính kiên nhẫn và phát triển tâm hồn của người học. Với hơn 5 năm hoạt động trong việc giảng dạy các bộ môn âm nhạc, Kidstars là một trung tâm được tin tưởng và yêu quý của nhiều học viên.

Lớp học piano dành cho người lớn tại Vinh

Đối tượng tham gia khóa học piano cho người lớn

Với những ai đang tìm kiếm khóa học piano cho người lớn tại thành phố Vinh. Kidstars cung cấp lớp học dành cho bất kì ai yêu thích âm nhạc, đặc biệt là piano với độ tuổi từ 15 trở lên. Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao của Kidstars sẽ dẫn dắt bạn qua một hành trình âm nhạc sôi động với các giai điệu phổ biến ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu và không có nền tảng về âm nhạc.

Nhưng nếu bạn đã có kinh nghiệm chơi piano, bạn sẽ được khuyến khích tham gia lớp học piano ở một cấp độ nâng cao hơn. Vì vậy, với những ai thích chơi piano nhưng nghĩ mình không có năng khiếu, không chơi được piano thì cũng hoàn toàn có thể theo học khóa học piano cơ bản mà không cần phải lo lắng về kiến thức của bản thân về đàn piano. Tại Kidstars, bạn sẽ được hỗ trợ giảng dạy tối đa để nâng cao kiến thức lẫn kỹ năng cảm thụ âm nhạc.

Chi tiết về lớp học piano cho người lớn tại thành phố Vinh

Học đàn piano đúng kỹ thuật và tư thế.

Học nhạc lý piano cơ bản và thuật ngữ âm nhạc.

Khả năng đọc nhạc ở bản nhạc và ký tự âm nhạc.

Cách đệm tay trái phù hợp với các phong cách âm nhạc khác nhau.

Bài tập rèn luyện ngón tay và phối hợp tay.

Nghiên cứu về sự hình thành hợp âm.

Học cách chơi các phong cách âm nhạc khác nhau, giai điệu phổ biến, học piano cổ điển, phong cách Latin và đặc biệt là phong cách âm nhạc đương đại.

 

Với khóa học này, Kidstars sẽ giúp học viên:

Lớp học piano dành cho người lớn tại Vinh

Nắm vững các loại hợp âm đương đại khác nhau, viết hợp âm và ký hiệu âm nhạc

Có cơ hội chơi cá nhân cũng như trong một ban nhạc

Khám phá nhiều âm sắc nhạc cụ thú vị khác nhau để sử dụng nó khi trình diễn cùng ban nhạc

Có thể nhanh chóng tự ứng biến với những âm hưởng phổ biến thành một bản nhạc

Tại Kidstars, chúng tôi giữ số lượng tham gia lớp học nhóm ở mức độ nhỏ từ 2-4 người. Điều này sẽ cho phép tối ưu khả năng tập trung và ghi nhớ của bạn khi tham gia học tập. Đặc biệt là khóa học piano cho người lớn. Hơn nữa, việc tham gia một lớp học cá nhân được khuyến khích để giúp học viên có thời gian học tập linh hoạt phù hợp với tốc độ học tập của cá nhân.

Với Giáo trình biên soạn dễ hiểu giúp những người bận rộn vẫn có thể vừa chơi, vừa học mà vẫn hiệu quả. Chúng tôi sẽ cùng các bạn trên suốt hành trình chinh phục âm nhạc.

Thông tin liên hệ 

Lớp học piano dành cho người lớn tại Vinh – KIDSTARS

Cơ sở Vinh: 59 Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Bình, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Cơ sở Hà Nội: 19 Tôn Quang Phiệt, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE/ZALO: 035.246.7373

Fanpage: https://www.facebook.com/daynhaykidstars/

    Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
    EmailNgày Sinh Của Bé

    035.246.7373