Nhằm phục vụ và chăm sóc tốt cho những khách hàng đang cho con theo học tại Kidstars, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những nhân viên tư vấn tuyển sinh và CSKH có kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Hy vọng bạn có thể trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung KIDSTARS và cùng chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai nhé!

Khái quát về Kidstars:

Kidstars là một trung tâm năng khiếu cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi. Chúng tôi chuyên dạy các bộ môn như : Nhảy, Hát, Piano,… Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Kidstars đã có cho mình một lượng lớn khách hàng yêu quý và tin tưởng. Những bé khi theo học tại Kidstars không chỉ được dạy nhảy, hát,…đơn thuần mà còn được dạy cả những kĩ năng cơ bản như : lễ phép, nghe lời người lớn,…Chúng tôi dùng sự tận tâm và nhiệt tình của mình để giúp các bé tìm thấy hứng thú trong việc học năng khiếu. Đồng thời giúp các phụ huynh yên tâm và tin tưởng khi giao con cho trung tâm.

nhân viên tư vấn tuyển sinh
nhân viên tư vấn tuyển sinh

Hiểu rõ về công việc của nhân viên tư vấn tuyển sinh ?

Để có thêm nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty, bạn cần đi tìm kiếm những khách hàng tiềm năng và giúp họ hiểu hơn về công ty bạn. Đồng thời tư vấn ra sao để cả khách hàng được bạn mời đến và những khách hàng tự tìm đến bạn cảm thấy hài lòng. Hay nói đơn giản việc tuyển sinh là bạn phải tìm được nhiều khách hàng và khiến họ sử dụng dịch vụ của bạn nhiều nhất có thể. Hãy chăm sóc họ thật tốt để làm sao lần sau họ vẫn muốn quay lại làm việc với bạn

Yêu cầu của Kidstars về nhân viên tư vấn tuyển sinh:

* Nữ từ 20 – 28 tuổi đang sinh sống và học tập tại Hà Nội đã tốt nghiệp Đại học hoặc sắp ra trường

* Làm được full-time từ 7 – 8 tiếng

* Đã có kinh nghiệm và sự yêu thích đối với công việc tuyển sinh, tư vấn và chăm sóc khách hàng (Có kinh nghiệm làm việc ở trung tâm trẻ em hoặc trung tâm dạy học là một lợi thế)

* Yêu mến trẻ nhỏ, hoạt bát, trung thực, có sự kiên trì và quyết tâm trong công việc

Chi tiết công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh:

* Tìm kiếm những khách hàng mới bằng nhiều cách : đăng tải sản phẩm, dịch vụ lên trang cá nhân ; phát tờ rơi ;… Bạn có thể làm gì cũng được miễn là tìm được khách hàng (chi phí sẽ được công ty hỗ trợ nếu hợp lý)

* Tư vấn cho khách hàng mới những khóa học, lịch học và chi phí phù hợp với họ

* Trực trang facebook của Kidstars, giải đáp thắc mắc và nhu cầu của khách hàng trên page

* Chăm sóc những khách hàng đã và đang học ở trung tâm, giúp họ thấy tin tưởng và muốn sử dụng dịch vụ thêm nhiều lần nữa

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Kidstars?

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tìm nhân viên tư vấn tuyển sinh và chăm sóc khách hàng. Dù nguồn lao động vô cùng dồi dào nhưng không phải ai cũng đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các công ty, doanh nghiệp ấy

Khi đến với Kidstars bạn sẽ được :

* Đào tạo bài bản về chuyên môn, cách để tư vấn và tuyển sinh học viên hiệu quả, cách chăm sóc học viên sao cho “có tâm nhất”

* Công việc nhẹ nhàng, phòng máy lạnh điện nước đầy đủ

* Môi trường làm việc năng động, làm việc trong giờ hành chính 7 – 8 tiếng 1 ngày

* Khách hàng văn minh, trẻ em ngoan ngoãn nên không gặp nhiều áp lực

Chế độ lương thưởng:

* Lương từ 6 triệu đồng/ tháng + doanh thu cá nhân 5% + doanh thu nhóm 3%

* Được thưởng Lễ, Tết, làm thêm giờ, và phần trăm doanh thu

* Bắt đầu được tăng lương sau 2-3 tháng nếu thái độ và năng suất làm việc tích cực

* Sẽ được đăng kí bảo hiểm với chế độ đãi ngộ cao nếu gắn bó lâu dài với công ty

Nếu bạn là người thực sự có năng lực, tự tin vào năng lực của bản thân thì đừng ngần ngại mà hãy gửi CV đến chúng tôi sớm nhất. Bạn sẽ trở thành một thành viên trong đội ngũ phát triển của công ty!

Fanpage kidstars: https://www.facebook.com/daynhaykidstars/

    Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
    EmailNgày Sinh Của Bé

    035.246.7373