Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học nhảy hiện đại cơ bản online cho trẻ em có chất lượng và uy tín hội tụ tất cả những yêu cầu của bố mẹ về bộ môn, vậy bạn còn chần chừ mà không liên hệ ngay với Kidstars chúng tôi. Ngày nay, trẻ em được sống trong môi trường hiện đại với cơ hội được trải nghiệm những môn thể thao hay làm những điều mà các em thích, đặc biệt là môn nhảy hiện đại mới mẻ dành cho các bạn trẻ em ở lứa 3 – 15 tuổi. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé! 

Hình ảnh minh họa về lớp học nhảy hiện đại cơ bản cho trẻ em
Hình ảnh minh họa về lớp học nhảy hiện đại cơ bản cho trẻ em

Về KIDSTARS – Lớp học nhảy hiện đại cơ bản online cho trẻ em 

Cùng với 5 năm hình thành và phát triển, Kidstars đã đánh dấu vị trí đứng trên thị trường là một thương hiệu dạy nhảy hiện đại và các năng khiếu cho trẻ em tại các cơ sở chính, các trường học, các trung tâm mà họ đã đặt tại địa bàn Hà Nội với hệ thống học online từ xa cùng quy mô nhiều học viên từ các nơi trên khắp cả nước. 

Tại Kidstars, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học nhảy hiện đại cơ bản với thể loại nhảy hiện đại đa dạng phong phú, khóa học tiếng anh với chương trình giảng dạy sáng tạo cho trẻ em và khóa học dạy piano đem lại lợi ích cho sự phát triển của não bộ của các em cũng như giúp các bé thư giãn với hoạt động rèn luyện cơ thể thay vì dành thời gian vào những trò chơi điện tử nhiều giờ. 

Hình ảnh minh họa về KIDSTARS
Hình ảnh minh họa về KIDSTARS

Lớp học nhảy hiện đại cơ bản online cho trẻ em tại KIDSTARS có gì?

Kidstars nắm được xu hướng và nhu cầu đó, chúng tôi đã cho ra mắt những khóa học nhảy hiện đại cơ bản trên nền tảng trực tuyến như: hiphop, sexy dance, zumba, múa bụng, cardio, múa đương đại,… Những khóa học này không chỉ dành cho trẻ em mà còn cả bố mẹ được tham gia cùng con của họ. Từ đó, sự đoàn kết và tình cảm gia đình thêm bền vững và nâng cao khả năng rèn luyện thân thể của cả nhà. 

 • Tài liệu và chương trình học

Hệ thống bài giảng được sắp xếp một cách hợp lý theo trình tự từ cơ bản đến khó, chia lần lượt theo các chương từ nhỏ đến lớn giúp các bé chưa có nền tảng về nhảy hiện đại cũng dễ dàng tập luyện theo và tăng khả năng sáng tạo khi luyện tập. 

Điều đặc biệt là các bé có thể xem lại bài dạy và tua lại video bất cứ lúc nào nếu muốn tập luyện. Các bậc phụ huynh chỉ cần mua 1 lần có thể dùng mãi mãi, chia sẻ tài khoản cho người nhà cùng xem.

 • Giảng viên hướng dẫn kỹ càng, cẩn thận, chu đáo từng động tác nhảy một cách chi tiết, tỉ mỉ đồng thời thúc đẩy sự hứng thú của người nhảy không hề cảm thấy chán.

Điều làm nên sự khác biệt của khóa học nhảy hiện đại cơ bản là có thể nói chuyện và trao đổi trực tiếp với giảng viên hay livestream với họ nếu như các bé hiểu động tác hay tập sai, giảng viên hết mình hỗ trợ.

>>> Xem ngay: Học nhảy cho bé 3 tuổi tại Hà Nội

 • Lợi ích của học nhảy hiện đại online

Mặc dù đây là khóa học nhảy hiện đại cơ bản dưới hình thức online với hạn chế là khó tiếp thu nhưng ở Kidstars đã đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt là sức khỏe thể chất bởi lẽ học nhảy sẽ giúp các bé trở nên năng động hơn và tự tin hơn. Nhờ đó, các bậc phụ huynh không còn lo lắng con cái gặp phải những bệnh tâm lý như: tự kỷ, ngại giao tiếp,… Ngoài ra, nhảy hiện đại còn giúp các bé có thêm tài năng khác để tham gia vào những hoạt động tập thể tại trường hay xã hội, có thêm tài lẻ cho bản thân sẽ giúp các bé có cơ hội nhiều hơn cho tương lai để phát triển cũng như con đường sự nghiệp trong tương lai. 

Hình ảnh minh họa về lớp học nhảy hiện đại cơ bản online cho trẻ em tại KIDSTARS
Hình ảnh minh họa về lớp học nhảy hiện đại cơ bản online cho trẻ em tại KIDSTARS

Phương pháp học nhảy hiện đại online hiệu quả 

Cách tốt nhất cho con em học một năng khiếu không chỉ bộ môn nhảy hiện đại thì cha mẹ cần phải có sự thấu hiểu về con cái như: con muốn gì, thích gì và cần gì. Nhiều cha mẹ thấy con nhà người ta học gì thì cho con học cái đó mà không hề nghĩ đến cảm giác của con cái.

Để học nhảy hiện đại online hiệu quả tại nhà, các bậc phụ huynh cũng cần trang bị đầy đủ cho con cái của mình từ giày tập, quần áo và thiết bị bảo vệ. Nếu học nhảy mà không có đủ trang bị thì nhiều khi xảy ra chấn thương khó phục hồi. 

Đặc biệt không gian tập luyện cần sắp xếp gọn gàng một cách hợp lý để bé thỏa sức nhảy nhiệt huyết và tràn đầy đam mê, đặc biệt đồ chơi hay những vật cản cần xếp đúng chỗ tránh gặp phải sự bất tiện khi học nhảy hiện đại.

Hàng ngày, các bậc phụ huynh đều bận rộn với công việc nhưng nếu có thể, họ nên sắp xếp thời gian tập luyện nhảy cùng các bé. Điều này giúp bé cảm thấy hứng thú hơn đồng thời gia tăng tình cảm giữa cha mẹ và con cái thêm khắng khít và thể hiện sự quan tâm của bố mẹ dành cho bé. 

Hình ảnh minh họa về lớp học nhảy hiện đại cơ bản online cho trẻ em hiệu quả
Hình ảnh minh họa về lớp học nhảy hiện đại cơ bản online cho trẻ em hiệu quả

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản về lớp học nhảy hiện đại cơ bản online cho trẻ em tại Kidstars khi phụ huynh quyết định lựa chọn tham gia vào khóa học nhảy hiện đại cơ bản. Khóa học của chúng tôi có hệ thống bài giảng bài bản, giảng viên có nền tảng chuyên môn dày kinh nghiệm và sự chỉ dẫn tận tình từ người giảng dạy nếu như bé mắc lỗi hay vẫn chưa hiểu động tác giúp cho các bé thấy được sự thú vị của bộ môn nhảy hiện đại. 

  Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
  EmailNgày Sinh Của Bé

   

   Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
   EmailNgày Sinh Của Bé

   035.246.7373