Lớp dạy nhảy cho trẻ em tại thành Vinh và những hiệu quả đem đến cho các bé

Kidstars là một trung tâm dạy nhảy hiện đại dành cho trẻ uy tín nhất tại Hà Nội và đã có mặt tại thành phố Vinh với các lớp nhảy hiện đại, giúp các bé theo đuổi đam mê của mình cùng những lớp nâng cao cho những bạn muốn trở thành một dancer chuyên nghiệp.

Trong danh sách những môn học mà trẻ có thể tiếp xúc ngay từ những năm đầu đời của mình, nhảy múa là một trong những môn nằm trong những môn được liệt kê. Có lẽ rằng một số phụ huynh sẽ thắc mắc rằng bộ môn này sẽ mang lại ích lợi gì cho con trẻ của mình, hoặc liệu bộ môn này có phù hợp cho trẻ nhỏ hay không.

Câu trả lời là có, nhảy múa mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ em. Bạn có thể gọi đây là một môn thể thao mang tính nghệ thuật hoặc một môn nghệ thuật có thể rèn luyện thể thao. Một công đôi việc! Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các lợi ích của nhảy múa đối với trẻ em.

Phát triển nhận thức về không gian, cơ thể, chuyển động, âm nhạc

Hãy thử tưởng tượng rằng, con của bạn như một tờ giấy trắng và đang có cực nhiều điều để khám phá đối với thể giới bên ngoài. Và phương pháp để tiếp cận thông tin một cách hiệu quả đôi khi không phải là ngồi ngay ngắn để nghe và thu nạp thông tin, nhất là đối với các bé đang trong độ tuổi hiếu động. Do đó, nhảy múa sẽ như một phương tiện thú vị, từng bước hướng dẫn các bé làm quen với các thông tin xung quanh mình về: không gian, bộ phận cơ thể, cách chuyển động, âm nhạc.

Lớp nhảy cho trẻ em tại thành phố Vinh
 • Đâu là không gian đối diện, xung quanh, các hướng trước – sau – trái – phải,…
 • Các bộ phận trên cơ thể có thể cử động theo cách hướng nào, sử dụng cơ thể như thế nào là linh hoạt, việc sử dụng
 • Nhận biết và luyện tập các chuyển động: bước, chạy, lướt, nhảy, lùi
 • Học về nhịp, cách nghe nhạc theo nhịp
 • Như ta đã có thể biết, phát triển nhận thức là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ.

Khai phá sự sáng tạo, Tìm ra tiềm năng nghệ thuật của trẻ

Việc kích thích sự sáng tạo trong trẻ không phải là “dạy” trẻ sáng tạo, mà là “tạo nên môi trường” mà trong đó trẻ có thể phát triển trí sáng tạo của mình. Trong đó, người “tạo nên môi trường” đó phải biết khéo léo cân đo trong việc bạn “cho” trẻ bao nhiêu “công cụ” để sáng tạo. Nhảy múa và các thầy cô dạy nhảy múa cho trẻ có thể đáp ứng được những điều trên.

Trong giáo trình của Kidstars, các thầy cô luôn đề cao các bài tập nhỏ đúng tinh thần vừa học vừa chơi. Từ đó, tạo điều kiện cho trẻ có thể khám phá bản thân và sáng tạo một cách vô thức với các “chất dẫn” tuyệt vời đó là âm nhạc và chuyển động bản năng của cơ thể.

Lớp nhảy cho trẻ tại Vinh
Lớp nhảy cho trẻ tại Vinh

Kết nối bạn bè, khả năng giao tiếp

Đây rõ ràng sẽ là một điểm cộng khi cho bé tham gia các lớp học nhảy. Các bé có thể gặp gỡ nhiều bạn bè mới ngoài trường lớp. Ngoài ra, các hoạt động theo nhóm trong lớp cũng sẽ giúp các bé có thêm nhiều sự giao tiếp và kết nối tự nhiên.

Rèn luyện sức khỏe, giải phóng năng lượng cho trẻ khi đang ở tuổi hiếu động

Việc tìm cho trẻ một môn thể thao trong độ tuổi đang phát triển cũng là một điều mà phụ huynh quan tâm khá nhiều. Làm thế nào để bé chịu vận động và chịu “tách” khỏi màn hình điện thoại/ TV? Hình thức vận động nào vừa giúp bé rèn luyện sức khỏe mà ít có khả năng chấn thương nhất?

Nhảy múa có thể được xem như một môn thể thao nhưng lại không quá khô khan với những bài tập lặp đi lặp lại, mà lại được “thổi hồn” rất thú vị khi có sự kết hợp của âm nhạc & ngôn ngữ hình thể. Thông qua việc tập nhảy, bé sẽ được rèn luyện sức khỏe, phát triển các nhóm cơ và giải phóng năng lượng. Điều này hoàn toàn phù hợp cho các trẻ khi đang ở tuổi hiếu động.

Phát triển khả năng về cảm xúc

Theo khoa học, việc vận động sẽ tiết ra hormone hạnh phúc: serotonin, dopamine, oxytocin, endorphins,… Rõ ràng đây sẽ là một cách để tạo nên tinh thần vui vẻ và hạnh phúc. Bên cạnh đó trong độ tuổi mà chưa hình thành được nhận thức trong việc giải tỏa cảm xúc, lớp nhảy múa và tiếp xúc với âm nhạc có thể trở thành một chiếc cầu nối tuyệt vời giúp các bé tiếp cận nhiều sắc thái được lồng ghép trong từng buổi học. Từ đó, khả năng nhận thức về cảm xúc của bản thân sẽ được phát triển một cách nhẹ nhàng và tự nhiên.

Trải nghiệm lớp học nhảy cho trẻ em tại Vinh

Trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Kidstars đã đánh dấu vị trí của mình là một trong những thương hiệu dạy nhảy và năng khiếu uy tín cho trẻ em tại các cơ sở chính, tại các địa điểm trường, tại các trung tâm mà Kidstars liên kết cùng hệ thống học online từ xa với quy mô hàng nghìn học viên trên địa bàn cả nước.

lớp học nhảy cho trẻ em tại thành phố Vinh
Kidstars lớp học nhảy cho trẻ em tại Vinh

Với mục tiêu hàng đầu của Kidstars là cung cấp khóa học chất lượng với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên hàng đầu. Hiện tại Kidstars đang tổ chức các lớp học nhảy cho các bé trong độ tuổi từ 5-15 tuổi với các chủ đề mới lạ và đa dạng vào mỗi tháng. Quý phụ huynh để lại thông tin liên hệ tại đây để được Kidstars tư vấn chi tiết nhé!

  Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
  EmailNgày Sinh Của Bé

  Cơ sở Vinh : số 59 Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Bình, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

  Cơ sở Hà Nội: 19 Tôn Quang Phiệt, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline – Zalo tư vấn miễn phí: 035.246.7373

  Fanpage: https://www.facebook.com/daynhaykidstars/

   Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
   EmailNgày Sinh Của Bé

   035.246.7373