Lớp học Piano cho trẻ em tại Vinh 2024

Bạn có con trong độ tuổi 4-16? Bạn đang tìm cho bé lớp học đàn Piano tại thành phố Vinh? Bạn đang băn khoăn không biết bé học đàn ở đâu chất lượng tốt? Bé học bao lâu thì biết đàn? Bé học ở đâu có giáo viên tận tình, kinh nghiệm?

Cần lưu ý gì khi chọn lớp học piano cho trẻ em

Lớp học piano cho trẻ em
Lớp học piano cho trẻ em

Thứ nhất, phụ huynh nên tìm hiểu về địa điểm của những trung tâm đào tạo trước khi quyết định chọn nơi học piano trẻ em mà bé sẽ gắn bó lâu dài. Bởi vì một địa điểm thuận tiện sẽ giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí đưa đón bé đến học piano trẻ em.

Thứ hai, phụ huynh cần quan tâm đến cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị phục vụ việc học piano trẻ em. Theo sau đó chính là giáo trình, phương pháp giảng dạy và chất lượng giáo viên. Đó là những yếu tố đáng cân nhắc khi tìm kiếm nơi đào tạo và phát triển âm nhạc toàn diện của trẻ.

Thứ ba, quý phụ huynh cũng nên quan tâm về sự đa dạng và khoa học của các khóa học piano trẻ em. Qua đó, trẻ sẽ được định hình khả năng cũng như xây dựng được lộ trình phát triển âm nhạc theo đúng chuẩn để trẻ có thể dễ dàng tiếp thu và phát huy năng khiếu của mình.

Lợi ích của piano mang lại cho bé

1. Học piano giúp chia nhỏ tập trung

Sự tập trung phân chia, còn được gọi là sự chú ý phân chia, là một phần không thể thiếu khi chơi piano, giúp rèn luyện các kỹ năng tập trung của bạn. Để chơi piano, trẻ phải sử dụng cả hai tay, đọc nhạc, nghe những nốt nhạc bạn đang chơi và đạp bàn đạp. Điều đó rất nhiều việc phải làm cùng một lúc! Một khi trẻ kiểm soát việc sử dụng sự tập trung phân chia ở piano, chúng sẽ thấy các kỹ năng đa nhiệm của mình (MULTIPLE TASK)) ở thế giới các lĩnh vực khác cũng được cải thiện rất nhiều.

2. Học piano rất tốt cho tổ chức thần kinh (neuroplasticity)

Chơi piano thay đổi bộ não trẻ theo một cách tích cực. Các nghiên cứu cho thấy âm nhạc kích thích não theo cách mà không có hoạt động nào khác làm được. Trong khi chơi một bản nhạc trên đàn piano, trẻ đang thêm các kết nối thần kinh mới giúp các con cải thiện trí nhớ, sự chú ý, lời nói, ngôn ngữ, không gian và kỹ năng toán học, và thậm chí khả năng truyền đạt cảm xúc.

Lợi ích của việc học đàn piano đối với trẻ em

3. Piano giúp trẻ tăng sự tự tin – 1 trong những kĩ năng mềm quan trọng nhất của cuộc sống

Trong một nghiên cứu năm 2014 của học sinh phổ thông ở trường công lập Canada, trẻ em học piano trong ba năm có khả năng cao hơn về các kỹ năng và sự tự tin trong học tập và làm bài tập so với các bạn khác. Học chơi đàn piano mang đến bé những trải nghiệm và hứng thú hơn sau khi học được một đoạn nhạc. Từ đó, bé sẽ tự tin hơn, nhất là trong giao tiếp và có thể biểu diễn được trước bạn bè và nhiều người. Đây là một trong những lý do mà phụ huynh nên mua đàn piano cho bé mới học, đặc biệt là các bé đang thiếu sự tự tin

4. Hạn chế các trò chơi điện tử và giải trí lành mạnh khi học đàn Piano

Hạn chế các trò chơi điện tử là điều mà nhiều bậc cha mẹ và thậm chí cả người lớn cần phải làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Ảnh hưởng của quá nhiều thời gian dành cho điện tử có liên quan đến chứng teo não tăng lên. Chức năng nhận thức suy giảm. Thậm chí sự thèm ăn cũng tăng lên do chức năng dopamine bị giảm sút. Học chơi đàn Piano là một hoạt động cho trẻ em và người lớn để thoát khỏi “màn hình máy tính”. Làm cho não bộ phát triển lành mạnh và linh hoạt hơn với cuộc sống hiện đại.

Trung tâm KIDSTARS mang lại điều gì cho các bé khi đến với lớp học đàn piano

Kidstars – lớp học piano cho trẻ em tại Vinh

Với bề dày 5 năm hoạt động và phát triển, Kidstars giờ đây đã có mặt tại thành phố Vinh. Tọa lạc trên mặt đường số 59 Nguyễn Sỹ Sách. Giúp thuận tiện cho việc di chuyển cho phụ huynh và đưa đón các bé cùng với sự mới mẻ và chất lượng mà Kidstars mang đến:

Chất lượng giảng dạy

 • Giáo viên đến từ thị trường Âm nhạc Quốc Gia và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm
 • Phương pháp dạy và giáo trình dễ hiểu, dễ tiếp thu nhưng lại tạo sự hứng thú đối với các bé
 • Các bé có thể lựa chọn khóa học dành cho mình như: khóa học piano cấp tốc, cơ bản, nâng cao…

Thời gian học

 • Thời gian mỗi buổi học 60 phút/buổi và 2 buổi/tuần
 • Lịch học đa dạng và linh hoạt để các bé có thể lựa chọn và không bị bỏ lỡ buổi học khi bị gián đoạn

Chất lượng lớp học

 • Môi trường luyện tập chuyên nghiệp với số lượng 2-4 học viên/lớp, đảm bảo sự tận tình và chất lượng tốt nhất cho từng học viên.
 • Đầy đủ thiết bị và cơ sở vật chất cho từng bé và không gian để phát triển tốt nhất
 • Bé được học trong một hệ sinh thái khép kín, được nhiều giá trị hơn không chỉ mỗi môn học piano

Mục tiêu Kidstars hướng đến

 • Đem đến cho trẻ em thành phố Vinh một lớp học chất lượng tốt nhất như các thành phố lớn hiện nay
 • Giúp các bé thành thạo các kỹ năng cơ bản và chuyên nghiệp, sẵn sàng chơi được nhạc ở tất cả các bài hát.
 • Áp dụng kiến thức đã học theo phong cách Ballad, Blues, Jazz, Ragtime
 • Sáng tạo ra những giai điệu với phong cách riêng của mình

Thông tin liên hệ 

Trung tâm học piano cho trẻ em – KIDSTARS

Cơ sở Vinh: số 59 Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Bình, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Cơ sở Hà Nội: 19 Tôn Quang Phiệt, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE/ZALO TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 035.246.7373

Fanpage: https://www.facebook.com/daynhaykidstars/

  Họ Và Tên BéSố Điện Thoại Phụ Huynh
  EmailNgày Sinh Của Bé

  035.246.7373